Game đặt bom it - Sự trở lại đầy sức hút

Game đặt bom it - Sự trở lại đầy sức hút

Game đặt bom it - Sự trở lại đầy sức hút

Những ai mê game đặt boom đều không thể bỏ qua game đặt boom it. Với phiên bản 2013, game đặt boom it hứa hẹn nhiều hấp dẫn, cập nhật nhiều tình tiết hay và thú vị hơn!

Tại phiên bản này, người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật đặt boom siêu cừ khôi. Nhiệm vụ của bạn là sẽ đặt boom để phá vỡ các chướng ngại vật. Bạn còn phải né tránh được boom, né tránh được kẻ thù. Trên đường đi phá boom, bạn sẽ thu thập thêm những đồng xu vàng, những vật phẩm quý báu...

Game đặt boom có 3 mức: dễ, trung bình và khó nhất để bạn chinh phục. Đây là một game trí tuệ, chiến thuật đòi hỏi sự thông minh, lanh lợi của người chơi. Bạn sẽ phải tìm ra những lối đặt boom, những thủ thuật để có thể đạt được số điểm cao nhất. Một số chiến thuật mà bạn có thể tham khảo như:

1.Vũ điệu tử thần: Đầu tiên các bạn hãy chọn một điểm cố định và bắt đầu đặt từng quả boom một ở bốn hướng đông, tây, nam, bắc theo thứ tự. Vì đặt theo thứ tự nên boom sẽ nổ lần lượt và cứ quả nào vừa nổ ta lại đặt thay thế quả khác. Cứ như thế xung quanh điểm cố định boom sẽ nổ liên tục trong khi ta liên tục chạy vòng tròn, dễ làm đối thủ mất tập trung và cũng khó tiếp cận được ta (nhất là khi lượng nước trong bom được chứa tới mức tối đa). Đây là chiến thuật cơ bản, tương đối dễ thực hiện và cũng khá hiệu quả trong một số trường hợp khi thi đấu với đám đông.

2.Cá chậu chim lồng: Lợi dụng đặc tính của game là nhân vật không thể đi xuyên bom nên ta sẽ tìm cách dùng bom để chặn đường đi và nhốt đối thủ lại! Không có một nguyên tắc chung nào cho chiến thuật này vì ta có thể tùy biến dựa theo địa hình. Đó có thể là đặt chặn bom ở một vị trí hẹp hay cao tay hơn là đặt bom tứ phía khiến đối thủ không thể di chuyển được! (đòi hỏi kỹ thuật và tốc độ cao)

Với hai chiến thuật cơ bản trên chắc chắn bạn sẽ ghi được những số điểm thật cao trong game đặt boom it. Với phiên bản 2013, game này hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm và thú vị bất ngờ.

Game đặt boom it luôn thu hút được nhiều người chơi

Hình ảnh trong game đặt boom it khá sắc màu và bắt mắt. Âm thanh và cách di chuyển của nhân vật cũng rất sống động nên không hề gây cảm giác nhàm chán. Nhiều em nhỏ có thể chơi game này để nâng cao được khả năng IQ nữa đấy.

Trên gamedangianviet.com đã cập nhật phiên bản game đặt boom it mới nhất. Các bạn hãy ghé qua và thử sức mình. Bạn sẽ có cơ hội giao lưu và đấu trí đặt boom với rất nhiều người chơi trên cả nước.

 

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!