Chơi cờ tướng trên mạng - miễn phí chơi cờ tướng online, kết bạn

Chơi cờ tướng trên mạng - Miễn phí và nhiều cơ hội giao lưu, kết bạn!

Với những người chơi cờ tướng ngày nay, thì việc chơi cờ tướng trên mạng đã trở thành một phần không thể thiếu đối với sở thích của họ. Điều gì đã đóng góp nên thành công này cho chơi cờ tướng online, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Hoàn toàn miễn phí.

Chơi cờ tướng trên mạng miễn phí

Trong bối cảnh các game online đang tràn ngập vào thị trường Việt Nam, và phần lớn trong số đó là những tựa game “hút máu” người chơi. Bắt buộc người chơi phải nạp tiền để có thể chơi, đua top được. Thì chơi cờ tướng trên mạng lại hoàn toàn ngược lại. Các nhà cung cấp đã tổ chức trò chơi hoàn toàn miễn phí, không hề yêu cầu một khoản tiền nào cần phải chi ra.

Đồng thời vẫn có thể giữ được tính ganh đua trong trò chơi bằng việc cược tiền trong mỗi ván chơi. Nhưng nếu vô tình túi tiền của bạn hết thì hàng ngày đều được sẽ tặng thêm. Đủ để có thể giúp bạn tiếp tục có những giây phút giải trí bên cạnh  những người bạn cờ của mình.

Nhiều cơ hội giao lưu và kết bạn.

Chơi game trên mạng kết bạn online

Cũng giống như tại các hội quán cờ tướng. Các game cờ tướng online thường có các sảnh chờ, như tại gamedangianviet.com... để bạn có thể tạm nghỉ sau mỗi ván chơi. Nơi đây bạn có thể dễ dàng nói chuyện thông qua công cụ chat cùng các người chơi khác. Để trao đổi kinh nghiệm, bình phẩm những nước đi hay trong ván cờ vừa qua.

Tuy nhiên, một đặc điểm vượt trội so với các hội quán cờ tướng, là số lượng người ở các sảnh chờ này thường rất lớn và họ thường rất thân thiện và cởi mở. Sẵn sàng giúp đỡ bất kì thắc mắc nào của người chơi. Tạo ra cho bạn nhiều cơ hội để trao đổi và tiếp xúc với nhau hơn.

Luôn có thể học hỏi người chơi khác.

Chúng ta đã quá quen thuộc với cảnh một bàn cờ tướng thường có rất nhiều người xung quanh cùng nghiên cứu và bình phẩm những nước đi. Các nhà cung cấp cờ tướng online cũng không hề bỏ qua điều đó. Bằng việc bổ sung chế độ xem ván cờ của người chơi khác.

Chế độ xem hoàn toàn đơn giản. Với việc bạn chỉ cần click vào bàn chơi bạn muốn xem, là bạn đã có thể chứng kiến ván chơi rồi đó.

Một ưu điểm nữa của chế độ xem ván đấu là không bị giới hạn không gian như ngoài đời thực. Vậy nên trong các ván cờ, số người chứng kiến mỗi trận đấu là không bị hạn chế. Điều này giúp người chơi có thể dễ dàng học hỏi những nước đi hay của các cao thủ trong mỗi sever.

>> 3 Đối thủ cần biết khi đánh cờ tướng trực tuyến

Với những điều tuyệt vời bạn có thể có trong khi chơi cờ tướng trên mạng. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không thỏa mãn thú vui của mình cũng những con người có đam mê giống bạn nào!

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!