Chặt chém trong tiến lên miền nam

Chặt chém trong tiến lên miền nam

Tien len Mien Nam là trò chơi được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Bởi vì nó có luật chơi đơn giản, cách chơi cũng không cầu kì nên rất dễ để có thể chơi được. Tien len mien nam mang tính hên xui nhưng cũng tùy thuộc vào kĩ năng của từng người. Với tính sát phạt vui nhộn, tien len mien nam đem lại cho người cho những phút giây giải trí, xả stress. Trong đó, chặt chém trong tien len là một trong những điều quan trọng mà bạn phải làm thì mới chiến thắng.

tien len

Chặt chém trong tiến lên miền nam

Sau khi phát bài ra, mỗi người sẽ nắm giữ 13 cây bài và bắt đầu sắp xếp theo chiến lươc của mình đã đề ra.

Thông thường trong 13 cây bài sẽ có rác, sảnh, ba đôi thông, tứ quý, đôi……..

Và người chơi bắt đầu đánh tien len mien nam xoay vòng và ra sức cạnh tranh bằng cách ” chặt chém nhau. 

Quân bài có giá trị lớn hơn không phân biệt đồng chất đồng màu được chặt những quân bài cố giá trị nhỏ hơn, hoặc 2 quân bài có cùng giá trị nhưng khác chất thì ta xét theo độ lớn của các chất mà chặt

Tương tự với các đôi lẻ, các quân bài được đánh dựa theo giá trị cáo thấp của các chất mà chặt, cùng giá trị thì chất cao hơn sẽ thắng.

3 đôi thông được chặt một “heo”, và “chặt chồng” lên 3 đôi thông nhỏ hơn nó (nhưng phải theo vòng chơi)

Tứ quý được chặt một đôi “heo”, “chặt chồng” lên 3 đôi thông bất kì, “chặt chồng” lên tứ quý nhỏ hơn nó (nhưng phải theo vòng chơi).

4 đôi thông được chặt một đôi “heo”, “chặt chồng” lên 3 đôi thông, “chặt chồng” lên tứ quý, “chặt chồng” lên 4 đôi thông nhỏ hơn nó (tự do, không phải theo vòng chơi).

 

Trên đây là những “chiêu” chặt chém trong tien len mien Nam mà bạn có thể tham khảo. Khi nắm giữ một trong số những bộ này là cơ hội thắng của bạn đã rất cao rồi. Hy vọng bạn sẽ chiến thắng trong những ván bài tien len mien nam.

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
                                                                     .     Cách tạo tài khoản liên kết                  Nhắn tin xem kết quả xổ số, nhắn  CAU gửi 8379, xem kết quả hàng ngày. và thông báo cho admin (0901740181) là đã nhắn XS sẽ dc tặng 1 Triệu xu                            Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!