Bỏ túi những chiêu thức để trở thành người về nhất trong những ván phỏm

Bỏ túi những chiêu thức để trở thành người về nhất trong những ván phỏm

Chơi bài phỏm online hay ở đời thực cũng vậy, nhất là chơi phỏm ăn tiền, người chơi cần có những mẹo những thủ thuật riêng để không vừa bị mất tiền vừa bị mang tiếng “ ngu”. Chiêu khó hay dễ , hay hay dở không thể chỉ một loài mà có thể nói được, còn phải tùy thuộc vào cách nó được dùng , dung cho ai, dung trong trường hợp nào ... Một chiêu có thể dễ với người này nhưng cũng có thể rất hiệu quả với người kia, vì vậy mà người chơi cần nắm rõ và sử dụng linh hoạt các thủ thuật chơi phỏm để có thể là người về nhất. Dưới đây là những gì người chơi nên biết về nghệ thuật câu bài trong chơi bài phỏm !

Vậy câu bài trong chơi bài phỏm là gì và phải câu như thế nào ?Câu bài là một chiêu tương đối đơng giản nhưng lại vô cùng tinh diệu nếu bạn biết cách sử dụng nó . Nhiều người còn nói chơi bài phỏm mà không câu thì chẳng khác nào “thịt chó mà không có mắm tôm” bởi sự đáng sợ của nó.

  1. Câu tạo phỏm sáp : Bạn có đôi, và muốn câu thêm bài để tạo phỏm sáp ? Thường thì với trường hợp nay, người chơi sẽ dung chiêu “đánh chị câu em” hoặc ngược lại, đánh ra quân ngay dưới hoặc ngay trên đôi để câu lá bài còn thiếu.
  2. Câu quân tạo phỏm sảnh :  Đây là cách ,à những người mới chơi thường áp dung, nhưng đôi khi nó cũng rất hiệu quả vì có thể những cao thủ sẽ không nghĩ tới chiêu này . Khi ta có cọc để tạo thành phỏm sảnh chẳng hạn có quân 10, J cùng chất và muốn tạo thành sảnh 10,J,Q  ta sẽ đánh con Q khác chất với con J,K ra.

Hai chiêu trên đòi hỏi người chơi phải biết hy sinh và biến hóa khôn lường trong từng ván bài, làm được điều này thì người chơi sẽ dễ dàng đứng đầu trong tất cả các ván bài !

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!