GAMEDANGIAN PHIÊN BẢN 2.0 CHÍNH THỨC RA MẮT

BIGUPDATE – GAMEDANGIAN PHIÊN BẢN 2.0 CHÍNH THỨC RA MẮT

Sau một thời gian thử nghiệm với Game 3 cây ver2.0 và nỗ lực phát triển đổi mới mình, hôm nay BQT GameDanGian vui mừng thông báo CHÍNH THỨC RA MẮT GAME DÂN GIAN PHIÊN BẢN 2.0 hoàn toàn mới. Đẹp hơn – mượt hơn – hấp dẫn hơn – vui hơn… sẽ là điều mà tất cả các game thủ sẽ cảm nhận đầu tiên khi nhận thấy.

            i. Đẹp hơn

Chắc hẳn, đó là điều đầu tiên khi mà các nhận ra khi chơi game tại GameDanGian. Với một hệ thống giao diện hoàn toàn mới vô cùng đẹp mắt và dễ nhìn. Bên cạnh đó, các biểu lộ cảm xúc mới được thiết kế lại hoàn toàn mới và đẹp mắt làm người chơi cảm thấy vô cùng thích thú.

Hình ảnh bàn chơi và các biểu lộ cảm xúc mới tại GameDanGian

          ii. Mượt hơn

Ngoài sự trau chuốt về thiết kế, gần đây khi chơi game tại GameDanGian thường có hiện tượng lag, giật lúc chơi làm người chơi cảm thấy khó chịu. Với ver2.0 thì hiện tượng lag, giật trong game hoàn toàn biến mất. Thay vào đó là một GameDanGian “mượt mà” hơn rất nhiều.

Hình ảnh bàn chơi lên tới 12 người nhưng vẫn hoàn toàn không giật tại Game Sóc Đĩa mới

         iii. Vui hơn, tương tác giữa người chơi dễ dàng hơn

Một trong các tính năng được đề cao hơn tại GameDanGian ver2.0 chính là tính năng tương giữa các người chơi với nhau. Với tính năng này, người chơi hoàn toàn có thể dễ dàng tương tác với nhau. Điều mà đến nay chỉ duy nhất webgame bài tại Việt Nam sở hữu. Qua đó, sự vui nhộn trong bàn chơi sẽ được nâng lên nhiều hơn nữa với hình thức “tặng vật phẩm” như thế này.

Tuy nhiên, hiện tại thì đây vẫn mới là tính năng thử nghiêm nên vẫn chưa hoàn thiện, BQT sẽ nỗ lực hết sức để cải thiện thêm tính năng này nhiều hơn nữa.

Các tính năng tương tác vui nhộn hơn tại GameDanGian

         iv. Đề cao cảm giác chơi game hơn nữa

Với ver2.0 của GameDanGian này, tính năng được BQT đề cao nhất tất nhiên vẫn là tính năng chơi game. Tuy nhiên, những cải tiến cho du cực nhỏ tại GameDanGian vẫn được BQT đề cao hơn nữa. BQT GameDanGian đã bổ sung thêm các chức năng như thu gọn khung chat, mở rộng bàn chơi… giúp người chơi tăng thêm thoải mái chơi game. Bênh cạnh đó, giao diện trang chủ cũng sẽ được thiết kế lại giúp người chơi dễ dàng chơi sử dụng hơn rất nhiều

Các tính năng chơi game được BQT đề cao lên rất nhiều

Và còn rất, rất nhiều các thay đổi khác mà chỉ có các bạn mới có thể tự mình khám phá và cảm nhận.

Lưu ý: Hiện tại, để tiện cho việc giải trí và làm quen với phiên bản mới. BQT sẽ cập nhật mỗi ngày 1 game cho các bạn thưởng thức và vui chơi!

Hãy cùng chơi game và trải nghiệm phiên bản 2.0 hoàn toàn mới này nhé, và đừng quên đóng góp ý kiến giúp BQT thêm ngày một phát triển hơn nhé!

Mọi ý kiến đóng gopx xin gửi về BQT theo địa chỉ:

Yahoo: gamedangianviet

Gmail: gamedangian.facebook@gmail.com

Các ý kiến đóng góp được gửi đến BQT đều nhận được các phần quà hấp dẫn từ BQT nhé các bạn!

BQT GameDanGian trân trọng thông báo!

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!