5 Bí quyết để bạn luôn thắng trong các ván Poker Online

Bí kíp dành chiến thắng trong Poker Online

Poker – game bai online chiến thuật hạng cao, không chỉ mang tính giải trí, Poker online còn mang tính chất đấu trí siêu hạng. Thủ thuật đánh poker không có sẵn, mà chủ yếu rút ra từ kinh nghiệm của chính người chơi. Người chơi buộc phải đưa ra những phán đoán, phân tích đối thủ trong mỗi cuộc chơi để giành chiến thắng.

 

Bí quyết chơi Poker giỏi

Hãy tham khảo 1 vài thủ thuật dưới đây và trở thành nhà đấu trí siêu hạng trong game Poker!

>> Bài thuốc gia truyền cho game thủ poker

>> Hướng dẫn người nhập môn game Poker

Khả năng chiến thắng trong poker là 99% tỉnh táo suy nghĩ, và 1% may mắn. Vậy hãy bình tĩnh và suy luận thật nhiều, nếu bạn muốn dành 1% may mắn này.

 1. Quan sát đối phương
  Việc đầu tiên khi bạn tham gia 1 bàn poker không phải là nhào vô chơi, mà chú ý quan sát đối phương trước. Điều này giúp bạn có 1 khái niệm ban đầu về cách đánh của đối phương. Từ đó, bạn sẽ có cách đánh phù hợp khi trực tiếp đối đầu họ.
   
 2. Giữ bình tĩnh
  Poker online là một cuộc đấu trí, vì vậy phải luôn giữ bình tĩnh trước mọi tình huống, thậm chí khi đối thủ có Hands cao hơn bạn. Trong game online, điều này càng quan trọng hơn vì bạn phải đối mặt với vấn đề người chơi ra vào thất thường. Bản lĩnh trong poker online được đưa lên đỉnh cao của game poker, nếu bạn là người có bản lĩnh trong mọi vấn đề, thì poker chỉ là một quân bài nhỏ trong cảm xúc của bạn.
   
 3. Đừng bỏ lỡ cơ hội
  Nếu bạn trì hoãn lượt bài quá thời gian quy định, Hand sẽ tự động Fold và cuộc chơi lại tiếp tục. Vì vậy, chú ý thời gian và đừng bỏ lỡ cơ hội của chính mình!
   
 4. Tính lợi tức các ván bài
  Bí quyết thắng poker – tính lợi tức các ván bài : Chơi poker bạn phải hiểu rõ mục đích chơi của mình, và đó không gì khác ngoài tiền. Một người chơi poker giỏi được định đoạt bằng số tiền anh ta kiếm được, chứ không phải việc anh ta đã thắng ai. Chơi poker online tương tự như vậy, tiền được tính qua xu, hãy quan tâm về điều đó, và sở hữu cho mình một lượng xu khổng lồ.
   
 5. Tham gia bước đầu
  Thử bắt đầu bằng những việc tham gia vào các Tournament nhỏ: Với những Tournament "bình dân" này, một người chơi mới bắt đầu có thể nhận được khá nhiều kinh nghiệm chỉ với một chút tiền. Nếu may mắn, bạn có thể sẽ nhận được cả tiền thưởng nếu trụ được đến cùng.

Ngay bây giờ, bạn hãy đến và thử sức với cuộc đấu trí của Poker. Chúc bạn chơi game vui vẻ và giành chiến thắng !

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
Cách tạo tài khoản liên kết                                         Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!