Chơi tiến lên miền nam hay

6 điều không thể bỏ qua nếu muốn chơi tốt bài tiến lên miền nam.

Chơi tiến lên miền nam hay không phải chỉ có thể dựa vào yếu tố may mắn. Có khi, chính người chơi tạo ra cho mình những yếu tố may mắn cho mình nếu biết vận dụng những cơ hội chớp nhoáng xảy đến. Tổng hợp từ những người chơi có kinh nghiệm thì game dân gian Việt đã có những lưu ý vàng cho người chơi.

*Đầu tiên bạn hãy để ý đến những bộ dây. Với bài tiến lên miền nam thì rất có thể nhanh chóng và dễ dàng để kết thúc ván bài chỉ trong 1, 2 lượt đánh nếu mình có những bộ dây. Hãy thật để ý những quân bài từ đầu đến cuối để nhận dạng được những bộ dây đó.

*Việc ghi nhớ những quân bài rất quan trọng, nhất là những quân bài cao từ J-2 . Nếu bạn có thể nhớ được những quân bài nào trong số đó đã được đánh ra thì sẽ biết được cơ hội cầm cái của mình đã đến hay chưa. Chẳng hạn, bann có 1 quân A mà các quân 2 đã được đánh ra thì bạn đã cầm cái và hãy tự tin đánh ra.

*Khi sắp kết thúc bài bạn nên chắc chắn là mình đang nắm dữ những đôi, bộ ba, hay bộ dây mà có khả năng về cao. Trong trường hợp bài bạn quá lẻ, hãy khéo léo để người chơi cùng xé lẻ bài ra đánh và tìm thời cơ để dành lợi thế về minh.

*Hãy để ý, nếu bạn cầm cái và đánh 1 quân lẻ mà người chơi không chặn, đến lượt thứ 2 bạn cầm cái vẫn tiếp tục đánh lẻ, nếu người chơi cùng có chặn thì chắc chắn họ đã xé lẻ bài ra để đánh. Như vậy, bạn hãy cố gắng giữ bài để đánh lẻ. Sau khi đã chắc chắn phá hết bài đối thủ thì mới đánh đôi và bộ ba, dây.

*Thật may mắn khi bạn sở hữu bộ tứ hay bộ ba thông. Hãy chắc chắn rằng mình thật bình tĩnh và kiên nhẫn để chờ chặn những quân “heo” không nên vội vã nếu không đối thủ sẽ đoán được bài của mình.

*Cuối cùng, hãy thử dùng những đòn tâm lí với đối thủ. Đôi khi những câu nói vô thưởng vô phạt của bạn lại khiến đối thủ mất bình tĩnh và hành động sai tạo cơ hội lớn cho bạn.Chơi tiến lên miền nam không khó, chủ yếu là luyện sự nhanh nhạy, mắt nhìn cho người chơi!

 

Đăng nhập


Tặng ngay 500.000 XU khi đăng nhập bằng tài khoản FACEBOOK!

hot Flash game

Xem tất cả
21h15 ngày 23/04. Trận cầu đỉnh cao Man United gặp Burnley '' Dự đoán kết quả bóng đá'' ngay để nhận thật nhiều xu thưởng....                                                                     Cách tạo tài khoản liên kết                  Nhắn tin xem kết quả xổ số, nhắn  XS gửi 8179, xem kết quả hàng ngày. và thông báo cho admin (0901740181) là đã nhắn XS sẽ dc tặng 1 Triệu xu                            Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!!